TÚI DA CẦM TAY CT74 ĐỰNG MACBOOK/iPAD/SURFACE

- 18%

Nhà sản xuất: Nhập Khẩu

Chọn màu
Đỏ
Nâu vàng
Nâu cafe
Đen
Xanh navy
Nâu sẫm
Nâu đất
Gọi đặt hàng

TÚI DA CẦM TAY CT74 ĐỰNG MACBOOK/iPAD/SURFACE

Mã sản phẩm: CT74 / Nguồn gốc: Nhập khẩu HongKong / Phân phối: Leo

Màu sắc: Đỏ, Xanh navy, Nâu vàng, Nâu cafe, Nâu đất, Đen, Nâu sẫm (như hình) / Bảo hành bề mặt da 12 tháng

Mẫu túi cầm tay cỡ lớn dùng để đựng: Macbook 12''; Macbook Pro 13''; Macbook Air 13''; Macbook Pro 15''; Macbook Pro 16''; Surface Pro; Surface Laptop; Surface Book; iPad 9.7''; iPad 12''; iPad 13''; máy tính bảng, laptop khác; giấy tờ, điện thoại, ví tiền, thẻ các loại, các khụ kiện khác.

Chất liệu: tui cầm tay văn phòng được làm từ da bò thật; chất liệu da bò cao cấp; đường chỉ may khâu tỉ mỉ, chắc chắn, bền bỉ

Cam kết hàng giống như hình chụp, khách hàng có thể từ chối thanh toán nếu hàng không như quảng cáo.

DỊCH VỤ BÁN HÀNG:

  • CAM KẾT DA BÒ THẬT 100%, PHÁT HIỆN GIẢ DA SHOP ĐỀN GẤP 05 LẦN
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • XEM HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ
  • MIỄN PHÍ ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 07 NGÀY
  • HOTLINE/ZALO 24/7: 0965924466
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem