THẮT LƯNG NAM DA CÁ SẤU KNV04TL 4CM

- 8%

Nhà sản xuất: Nhập Khẩu

Chọn màu
dây Đen mặt Vàng
dây Đen mặt Bạc
dây Nâu mặt Vàng
dây Nâu mặt Bạc
Gọi đặt hàng

THẮT LƯNG NAM DA CÁ SẤU KNV01TL - BẢN 4CM - MAY VIỀN

Nguồn gốc: Made in Vietnam / Phân phối: Đồ Da Cao Cấp Leo / Giới tính: Nam / Kích thước: 4cmx125cm / Trọng lượng: 200gr

Chất liệu dây: được làm từ da cá sấu thật - lớp đầu tiên của da cá sấu đủ tuổi, nuôi và thuộc da tại Việt Nam.

Thắt lưng nam - Thắt lưng da cá sấu được làm tỉ mỉ từng đường cắt, từng mũi khâu, tinh tế đến từng đường kim, mũi chỉ.

Mặt khóa hình cá sấu hoặc có thể để trơn da cá sấu. Màu mặt khóa Nâu hoặc Trắng bạc
Màu dây: Vàng bò, Nâu đỏ, Đen, Nâu cafe, Nâu đen.

Bảo hành bề mặt da 12 tháng. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại và ăn mòn.
 

DỊCH VỤ BÁN HÀNG:

  • CAM KẾT DA CÁ SẤU THẬT 100%, PHÁT HIỆN GIẢ DA SHOP ĐỀN GẤP 5 LẦN
  • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC
  • XEM HÀNG TRƯỚC - NHẬN HÀNG SAU
  • ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ TRONG 7 NGÀY
  • HOTLINE/ZALO 24/7: 0965924466
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem