SEIKO SNK623K1 – NAM - KÍNH CỨNG - AUTOMATIC - 37MM

2.797.000₫ 3.570.000₫

- 22%

Nhà sản xuất: SEIKO

Gọi đặt hàng

SEIKO SINCE 1881

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

SEIKO SNK623K1 – NAM – AUTOMATIC - 37MM

Đồng hồ Seiko SNK623K1 thuộc vào dòng đồng hồ hàng đầu, dòng đồng hồ chiếm doanh số lớn nhất của Seiko đó là dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội. Đây cũng chính là bộ sưu tập đồng hồ khỏe khoắn, mạnh mẽ cũng như có bộ máy ổn định nhất của Seiko.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy: Automatic (Máy cơ tự động)
Giới tính: Nam
Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L
Mặt kính: Mặt kính cứng
Phong cách: Sang trọng/Trẻ trung
Màu mặt: Đen
Kiểu dáng: Mặt tròn
Xuất xứ: Nhật Bản
Đường kính: 37mm
Độ chịu nước: 30m
Tính năng khác: Lịch ngày, lịch thứ.
Bảo hành Quốc tế: 2 năm quốc tế

Đồng hồ Seiko SNK623K1 là chiếc đồng hồ Seiko chạy tự động thiết kế khá đơn giản nhưng đầy lịch lãm, giúp tôn lên vẻ ngoài nam tính, đầy sức hút của các quý ông. Mặt số màu đen đơn giản đầy lịch lãm. Mặt sau thiết kế lộ máy độc đáo. Kim và cọc số được phủ dạ quang giúp xem giờ trong bóng tối.

Phần vành Beze được thiết kế thấp hơn mặt đồng hồ, làm mặt đồng hồ nổi bật lên rất nhiều, kích thước của mặt đồng hồ là 37mm cùng với độ dày là 11mm. Bộ cọc số hình chữ nhật, được hiển thị giờ tại các vị trí đặc biệt là 12h, 6h và 9h. Toàn bộ kim và cọc số đều được phủ lớp dạ quang.

Seiko SNK623K1 mang cỗ máy 7S26C Automatic đầy uy lực, với 21 chân kính rõ ràng ở mặt đồng hồ, tần số giao động là 216000PVH, khả năng lưu trữ cót lên tới 40h. Sai số cho phép là -15s cho đến 20s trên 1 ngày. Hỗ trợ lên dây cót bằng tay và đặc biệt vị trí lên cót ở vị trí 4h đặc biệt.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem