SEIKO 5 SNKP17J1 - NAM - KÍNH CỨNG - AUTOMATIC - 42MM

3.897.000₫ 5.850.000₫

- 33%

Nhà sản xuất: SEIKO

Gọi đặt hàng

Seiko

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

SEIKO 5 SNKP17J1 - NAM - KÍNH CỨNG - AUTOMATIC - 42MM

Đồng hồ Nam Seiko 5 Automatic SNKP17J1 dây kim loại (bản nội địa Nhật) được thiết kế với phong cách mạnh mẽ và khỏe khoắn với dây và vỏ thép không gỉ được đánh bóng bạc sang trọng. Đồng hồ mặt tròn cổ điển có sự phân chia, mặt tâm cấp làm cho Seiko 5 Automatic SNKP17J1 có chiều sâu và sức hút hơn.

Thương hiệu - Seiko
Mã sản phẩm - SNKP17J1
Giới tính - Nam
Xuất xứ - Nhật Bản
Phong Cách Đồng Hồ - Sang trọng, Thời trang
Vỏ - Thép không gỉ
Chất liệu dây - Dây kim loại
Đường Kính Mặt Số - 42mm
Độ dày - 12mm
Độ chịu nước - Đi tắm (5 ATM)
Lịch - Ngày, Thứ
Chức năng - Giây, Giờ, Ngày, Phút
Loại máy - Cơ (Automatic)
Màu mặt - Xanh, Xanh Dương
Chất liệu mặt kính - Kính cứng

Vòng ngoài là sự cách điệu với những ô chữ nhật nối tiếp đi kèm với các số chỉ phút đơn giản. Vòng thứ 2 là sự hiện hữu của các vạch số, thiết kế dài mảnh, thon dáng với những cọc số phụ, những cọc số chính là chữ số La Mã cổ điển. Bên trong là kim và các cọc số được mạ bạc nổi bật.  Ô lịch ngày và lịch thứ hướng 3h, thiết kế nhỏ gọn, những rất tiện ích, người dùng có thể quản lí thời gian của mình một cách tối ưu nhất.

Mặt kính đồng hồ Seiko 5 SNKP17J1 cho nam làm từ kính Harlex, kính có độ chống xước và độ bền cao, di cùng với đó là thiết kế dây và viền đều từ kim loại không gỉ 316L, bao quanh đồng hồ, sẽ bảo vệ các chi tiết bên trong mặt số một cách tối ưu nhất. Khả năng chống nước 50m, thoải mái rửa tay, đi mưa.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem