SALVATORE FERRAGAMO SFDM00118 - NỮ - PIN - SAPPHIRE - 34MM

14.497.000₫ 24.590.000₫

- 41%

Nhà sản xuất: SALVATORE FERRGAMO

Gọi đặt hàng

đồng hồ Salvatore Ferragamo

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

SALVATORE FERRAGAMO SFDM00118 - NỮ - PIN - SAPPHIRE - 34MM

Lấy ý tưởng từ hình tượng cánh hoa xinh xắn, biểu tượng cho vẻ đẹp yêu kiều và tuổi thanh xuân của phụ nữ, Salvatore Ferragamo đã tạo nên mẫu đồng hồ Ferragamo Style như một đóa hoa thời gian có một không hai dành cho phái đẹp.

Chiếc đồng hồ phô diễn vẻ đẹp nữ tính qua hình tượng cánh hoa xà cừ tinh khôi trên mặt số. Những cánh hoa mỏng manh được người nghệ nhân tỉ mỉ xếp chồng lên nhau tạo mang vẻ đẹp lấp lánh khiến cho người chiêm ngưỡng không khỏi nao lòng.

Những đốt kim loại được đính trên vành đồng hồ bằng thép không gỉ tựa như những giọt sương mang đến sự tươi mát vĩnh hằng cho một sản phẩm đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ.

Bộ vỏ đồng hồ bằng thép có đường kính 34mm toát lên vẻ đẹp cá tính nhờ hai càng nối dây ấn tượng. Đoá hoa thời gian này khẳng định vẻ đẹp nổi trội với dây da màu đỏ vô cùng cuốn hút. Trái tim của chiếc đồng hồ là bộ máy Quartz Thuỵ Sĩ chất lượng nằm ẩn mình trong bộ vỏ với mặt sau thiết kế theo kiểu nắp kính an toàn.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem