RAYMOND WEIL 2215-STC-65001 MAESTRO AUTOMATIC SKELETON - NAM - AUTOMATIC - 39MM

19.997.000₫ 44.360.000₫

- 55%

Nhà sản xuất: RAYMOND WEIL

Gọi đặt hàng

đồng hồ Raymond Weil

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

RAYMOND WEIL 2215-STC-65001 MAESTRO AUTOMATIC SKELETON - NAM - AUTOMATIC - DÂY DA - 39.5MM

 • Mã sản phẩm: 2215-STC-65001
 • Thiết kế lộ máy độc đáo giúp người đeo quan sát chi tiết bộ máy phức tạp bên trong.
 • Size mặt 39,5mm, mỏng 9mm
 • Máy automatic Sellita Caliber SW200-1 (38h trữ cót)
 • Chống nước 50m (đi mưa rửa tay)
Thương Hiệu Raymond Weil
Mã sản phẩm 2215-ST-65001
Xuất xứ thương hiệu Thụy Sĩ
Loại máy Automatic
Giới tính Nam
Kính Kính Sapphire
Kiểu dáng Mặt Tròn
Màu mặt Trắng
Vỏ Thép không gỉ
Dây Thép không gỉ
Đường kính 39.5mm
Độ Dày 9.2 mm
Độ chịu nước 5 ATM
Thông tin khác Giờ, Skeleton
Bảo hành 2 năm

DESCRIPTION

RAYMOND WEIL unveils a new addition to the ever successful maestro collection with the introduction of a new Skeleton model. The mechanical manoeuvres of the self-winding caliber are revealed through a wide aperture on the dial offering a perfect view of the Swiss Made movement sealed between two sapphire crystals. The RAYMOND WEIL maestro skeleton eschews the extraneous whilst retaining the essentials of time. 

The maestro Skeleton features a 39mm diameter stainless steel case revealing a perfect view of the automatic self-winding Swiss-Made movement through the wide aperture on the dial. The balance wheel and open-worked spring barrel can be viewed via the front of the watch while additional details are visible via the sapphire case back including the decorated rotor and some of the 27 jewels within the mechanism. The movement is sealed between two sapphire crystal glasses. The dial display includes blued steel hours, minutes and central sweep seconds hands floating above a sea of mechanical parts in motion.

The maestro Skeleton has a 38-hour power reserve and is water resistant up to 50 meters. This masterpiece is completed with either a stainless steel bracelet or genuine leather strap, both featuring a double-push security clasp.

TECHNICAL DATAS

 • Reference 2215-STC-65001
 • Size Gents
 • Collection Maestro
 • Shape Round
 • Movement Sellita SW200-1
 • Power reserve 38 hours
 • Movement caliber height 4.6mm
 • Water resistance 5ATM
 • Crystal Sapphire crystal with double-sided antiglare treatment
 • Dial Silver with blued indexes and hands
 • Crown RW motif
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem