RADO R22860032 COUPOLE CLASSIC - NAM - AUTOMATIC - SAPPHIRE - 38MM

19.997.000₫ 40.040.000₫

- 50%

Nhà sản xuất: RADO

Gọi đặt hàng

đồng hồ Rado

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

RADO R22860032 COUPOLE CLASSIC AUTOMATIC - SAPPHIRE - NAM - 38MM

Coupole Classic - Automatic - L

RADO COUPOLE CLASSIC Rado Coupole Classic -A modern watch with a decidedly vintage feel. Inspired by Rado watches from the 60s, the Coupole Classic brings back vintage design with a modern twist. All models boast sapphire crystal with anti-reflective coating on both sides.

 • SIZE MEASURING TOOL
 • PIC-CODE R22860032
 • REFERENCE 01.763.3860.4.003
 • MOVEMENT Automatic
 • CASE SIZE (IN MM) 38
 • CASE THICKNESS 10.2
 • SIZE L
 • WATER RESISTANCE 5 bar (50m)
 • CASE MATERIAL Stainless steel
 • BRACELET MATERIAL Ceramos, Stainless steel
 • FEATURES Transparent sapphire case back, Has date
THÔNG TIN SẢN PHẨM  
MÃ SẢN PHẨM: R22860032
DÒNG SẢN PHẨM: Coupole Classic
GIỚI TÍNH: Nam
THƯƠNG HIỆU:

Thụy Sĩ

LOẠI ĐỒNG HỒ:

Đồng hồ cơ

KIỂU ĐỒNG HỒ:

Luxury (Cao cấp)

VỎ & DÂY  
VỎ:

Thép không gỉ

LOẠI DÂY:

Thép không gỉ 316L

ĐƯỜNG KÍNH: 38 mm
ĐỘ DÀY: 10,2 mm
TÍNH NĂNG  
ĐỘ CHỊU NƯỚC: 5 ATM
LỊCH: Ngày
CHỨC NĂNG: Giờ, phút, giây; Lịch ngày
THÔNG SỐ BỔ SUNG  
LOẠI MÁY: Swiss Automatic
MÀU MẶT: Trắng
MẶT KÍNH: Sapphire
CHÂN KÍNH: 25
KHÁC: Năng lượng dự trữ 80h
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem