ORIENT SUN & MOON GEN 4 RA-AS0001S10B – NAM – SAPPHIRE – AUTOMATIC – 42MM

7.597.000₫ 14.340.000₫

- 47%

Nhà sản xuất: Orient

Gọi đặt hàng

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

ORIENT SUN & MOON GEN 4 RA-AS0001S10B – NAM – SAPPHIRE – AUTOMATIC – 42MM

Mặt Trăng, Mặt Trời và quy luật dịch chuyển của 2 thiên thể này đã tạo nên khái niệm về thời gian của con người. Mặt trời mọc rồi lặn để mặt trăng lên, vòng quay ấy bắt đầu và kết thúc rồi lặp lại vô tận. Biểu tượng vĩnh cửu của thời gian.đó đã được Orient khéo léo đưa lên những mẫu đồng hồ của mình. Sun and Moon, đặc biệt là mẫu đồng hồ ORIENT SUN & MOON RA-AS0001S10B thực sự gây ấn tượng với toàn thế giới bởi thiết kế đột phá, khác lạ.

Dòng sản phẩm Đồng hồ chính hãng
Kiểu máy Automatic (Máy cơ)
Đồng hồ dành cho Nam
Kích cỡ 42mm
Chất liệu vỏ Thép không gỉ mạ vàng công nghệ PVD
Chất liệu dây Thép không gỉ mạ vàng công nghệ PVD
Chất liệu kính Kính sapphire
Độ chịu nước 50m
Bảo hành 2 năm

Đồng hồ cơ Orient nam Sun and Moon RA-AS0001S10B sở hữu thiết kế Open heart làm lộ một phần hoạt động bên trong bộ máy F6L24 (Hacking Stop, Handwinding) mạnh mẽ và bền bỉ, cho bạn cảm nhận được sự sinh động khi đeo chiếc đồng hồ trên tay.

Chế độ giờ ngày và đêm (Sun and Moon) vừa mới lạ lại rất bắt mắt mới mang phong cách hiện đại và trẻ trung, Vòng tròn Sun and Moon được đặt tại vị trí 6h cân xứng, kết nối với cửa số Open heart kế bên, điều này thực sự gây ấn tượng bởi thiết kế đột phá, khác lạ.

Ngoài ra không thể bỏ qua bộ kim lá tao nhã và cọc số La Mã cổ điển tối giản nâng tầm nét sang trọng cho chiếc đồng hồ. Các họa tiết vân Guilloche ở nền mặt số tạo hiệu ứng chiều sâu cũng như làm nổi bật thêm khoảng lộ cơ và “góc nhìn Trăng – Trời”.

Đồng hồ Sun & moon RA-AS0001S00B chính là mẫu đồng hồ thể hiện được những gì tinh hoa nhất của thương hiệu Orient – đồng hồ của Nhật Bản.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem