ORIENT SER2M003W0 - NAM - AUTOMATIC

8.997.000₫ 11.440.000₫

- 21%

Nhà sản xuất: Orient

Gọi đặt hàng

Orient

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

ORIENT SER2M003W0 - NAM - AUTOMATIC - 40MM

Trước khi nói đến trung tâm của gương mặt này thì chúng ta phải nắm bắt được từng chi tiết bên ngoài của nó. Dù là vẻ ngoài hay trong thì chúng đều có những điểm mạnh riêng, hỗ trợ, cộng tác với nhau làm SER2M003W0 thêm hoàn hảo hơn.

Được nhà thiết kế chọn lựa cho mình bộ áo trắng, sắc màu tôn lên nét tinh tế mà mới mẻ. Tông màu làm chủ đạo trong mọi đường nét, từ nền mặt, các vạch giờ đến đường dây thép.

Như bên trên chúng tôi đã nói em này rất hiếm, và không có nhiều ở những nơi khác. Bởi nó là một tác phẩm mới được ra mắt, mang điểm mới mẻ từ lớp kính Sapphire. 

Với chất liệu kính này thì có tính năng là chống xước tốt, chính vì thế mà người đeo khỏi cần lo lắng khi đeo lên tay được mấy tháng sẽ dẫn đến việc đồng hồ nhìn cũ hơn. 

Điểm mạnh của nó là thế, nhưng anh em cũng không thể lơ là mà không chú ý là lớp kính này dễ vỡ nên chú ý không nên để SER2M003W0 gặp va chạm mạnh nhé!

Trong thiết kế này thì các nghệ nhân đã chọn lựa cho nó bộ dây mạ thép không gỉ, chất liệu mà khó có thể chê vào đâu được. 

Từ xưa tới nay, chất liệu này luôn được đề cao để chọn lựa cho những chiếc đồng hồ. Bởi chúng rất chắc chắn, vì thế mà độ bền với thời gian cũng theo đó được nâng lên.

Chỉ có điều trong khi mang nó trên đôi tay của mình thì phái nam vẫn phải chú ý việc giữ gìn vệ sinh để dây luôn được sáng bóng.

Mang bộ số khá ấn tượng, với size mặt 40 mm, độ dày vỏ 11 mm. Kích thước này ăn khớp với chu vi cổ tay từ 15.5 cm- 16cm. Số nhiều là size tay của các anh em nằm ở tầm trung nên bộ số này rất tuyệt vời.

Độ chịu nước 50 m, con số vừa đủ cho Orient SER2M003W0 mức độ tốt để quý ông thoải mái tiếp xúc với nước trong quá trình sinh hoạt và đặc biệt còn có thể bơi lội.

Vẫn là những vị trí giờ, nhưng nhân vật này được các nghệ nhân đúc kết thành các cọc thẳng ở tất cả các giờ, ngoại lệ hướng 6,9 và 12 đại diện bởi con số học trò.

Tinh xảo, tỉ mỉ được thể hiện trên 3 kim chỉ giờ, chắc hẳn nhà gia công đã không tốn ít tâm tư, sức lực của mình vào chúng. Chính vì thế để không phụ công đó, chúng đã khoe bản thân mình rất tốt, tạo thêm điểm nhấn cho SER2M003W0.

Ấn tượng sâu sắc trong các đường trải tia trên mặt, từ chính giữa sản phẩm ra đến các mốc thời gian thì chúng dừng lại. Và tiếp tục đến cọc chia phút thì những tia này lại lộ diện ra.

Ngoài chức năng chính để chỉ thời gian của mình thì cỗ máy này còn có thêm việc xem lịch ngày, nó được đặt ở góc 3 giờ, một vị trí rất dễ nhìn đối với người đeo.

Để điều chỉnh cả giờ và ngày thì chiếc núm chỉnh ở viền phía ngoài đã được thiết kế để phát huy tác dụng của mình.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem