ORIENT SER2M001W0 - NAM - KÍNH SAPPHIRE - AUTOMATIC - 40MM

3.697.000₫ 7.130.000₫

- 48%

Nhà sản xuất: Orient

Gọi đặt hàng

Orient

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

ORIENT SER2M001W0 - NAM - KÍNH SAPPHIRE - AUTOMATIC - 40MM

Chiếc đồng hồ nam này của chúng ta được nhà thiết kế làm ra rất đơn điệu nhưng tất cả mọi thứ trong nó khi kết hợp với nhau lại tạo nên được bản sắc của riêng mình, đem đến sức hút mạnh cho nó.

Toát lên trong SER2M001W0 với hai màu áo trắng và đỏ đồng, chúng đan xen vào nhau nên dù từng nét gia công đơn giản cũng đã làm cho chúng thêm phần sinh động. Từ bộ dây Demi mạ thép không gỉ với các mắt kim loại gắn kết chặt chẽ vào nhau, trong đó thì có 3 đường mắt kim loại xen lẫn là 2 đường chỉ đỏ đồng, càng tạo lên cho sản phẩm đầy sự sang trọng.

Một cỗ máy hoàn chỉnh thì bộ mặt chiếm vị trí quan trọng, và nó cũng chính là nét nổi bật làm nên sức hút cho SER2M001W0. Được các nghệ nhân gia công với size mặt 40 mm, độ dày vỏ 11 mm, bản mặt vừa ăn ý với cổ tay của các anh chàng có kích thước từ 15.5 cm-17cm. Tạo điểm nhấn cho chúng là những đường nét thiết kế với các tên gọi đã không còn xa lạ, nhưng đặt trong Orient SER2M001W0 thì lại mang nét cá tính của riêng mình.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem