ORIENT FNR1Q001W0 – NỮ – AUTOMATIC - 31MM

3.397.000₫ 4.900.000₫

- 31%

Nhà sản xuất: Orient

Gọi đặt hàng

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

ORIENT FNR1Q001W0 – NỮ – AUTOMATIC - 31MM

Đồng hồ thời trang nữ Orient FNR1Q001W0 với thiết kế khá tinh tế và đơn giản, vỏ được chế tác từ thép không gỉ 316L có độ bền cao. Với đường kính mặt số 31mm, độ dày vỏ 12mm phù hợp với mọi cổ tay của nữ giới.

Điểm ấn tượng của Orient FNR1Q001W0 là những cọc số được điểm bằng các viên pha lê lấp lánh, sang trọng. Bao quanh các viên đá đó là ô vuông màu vàng hồng đậm chất nữ tính. Trung tâm của dòng thời gian là bộ ba kim chỉ giờ được thiết kế theo hình chữ V, được vót nhọn. Đồng hồ Orient FNR1Q001W0 được bổ sung thêm tính năng lịch ngày ở góc 3h và núm vặn chỉnh giờ nằm ở góc 3h giúp người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng.

Toàn bộ mặt số được bảo vệ bởi tấm kính cứng, chống sốc, chống va đập cực tốt. Sử dụng bộ máy cơ Automatic của Orient, độ sai số của đồng hồ rất nhỏ chỉ 15-20s/ngày, máy chạy gần như là chuẩn xác tuyệt đối

Khả năng chống nước là 50m, bạn có thể thoải mái tong sinh hoạt hàng ngày như đi mưa, rửa tay, bơi nông,.. mà không cần quá lo lắng về vấn đề vào nước của đồng hồ.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem