Dây Đồng Hồ Nữ Cao Cấp DHB02

390.000₫

Nhà sản xuất: Leo

Gọi đặt hàng

Dây đồng hồ Nữ Handmade da Bò Cao Cấp

Nhãn hiệu: Leone / Mã sản phẩm: DHB02 / Nguồn gốc: Handmade in Vietnam (by Leo) 

  • Kích thước dây: 16*14mm, 18*16mm, 20*18mm, 22*20mm, 24*22mm
  • Màu sắc: Đỏ, Nâu bò, Cam, Đen xám, Xanh ngọc, Xanh biển, Xanh rêu, Trắng

Chất liệu dây: mặt ngoài và mặt trong được làm bằng 100% da Bò cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Ý; chất lượng cao, mề mặt đanh, thớ da dầy, rất bền đẹp; đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng xấu tới da tay.

Chất lượng gia công: dây đồng hồ Leone 100% được làm bằng tay nghề thủ công (handmade) của thợ chế tác da lành nghề, đam mê và tâm huyết với đồ da. Hai bên mép được ép, sơn, trà đánh cạnh rất tỉ mỉ từng mm.

Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng. Bảo quản nơi khô ráo, hạn chế tiếp xúc trong thời gian dài với hóa chất độc hại, nước và dầu mỡ.

Chính sách bán hàng của Leo Luxury:

  • Tặng kèm bộ khóa Kim cao cấp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Nhận hàng và Trả tiền tại nhà (CoD)
  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 07 ngày
  • Hotline tư vấn 24/7: 0965924466 (Bán buôn, Bán lẻ)
  • Shop: Số 90 - Ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Hà Nội

nâu coffee

 

7 Mẫu Dây Đồng Hồ Handmade Da Bò Ý SDHB02 3màu

màu cam

7 Mẫu Dây Đồng Hồ Handmade Da Bò Ý SDHB02 4

màu đen

7 Mẫu Dây Đồng Hồ Handmade Da Bò Ý SDHB02 6

xanh lá

7 Mẫu Dây Đồng Hồ Handmade Da Bò Ý SDHB02 7

màu xanh rêu

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem