Mặt Khóa Cao Cấp MD012

259.000₫

Nhà sản xuất: Nhập Khẩu

Áp dụng công nghệ cắt CNC cao cấp, và làm nhẵn bóng bề mặt ngoài của khóa thắt lưng, đảm bảo không bị trầy xước, hoen rỉ, bong tróc bề mặt. Vì là được làm từ nguyên chất kim loại, nên càng dùng càng đẹp, càng đổ màu về đúng bản chất gốc của kim loại đó.

Gọi đặt hàng
 • Tên sản phẩm: Mặt Khóa Thắt Lưng Nam Công Sở Cao Cấp Nhập Khẩu
 • Mã sản phẩm: MD012
 • Nguồn gốc: nhập khẩu nguyên chiếc từ Hồng Kông (hàng tiêu chuẩn xuất khẩu sang châu Âu và Mỹ).
 • Nhà cung cấp: Đồ Da Công Sở Cao Cấp Leo
 • Chất liệu: mặt khóa Kim được làm từ Thép không gỉ 100% 316L cao cấp nhất. mặt khóa vàng Đồng nguyên khối.
 • Màu sắc: Vàng Đồng và Trắng iNox

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 1
có hai màu lựa chọn

 • Phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế dành riêng cho nam công sở, lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp. Phù hợp với thời thượng của xu hướng phụ kiện thời trang ngày nay.
 • Áp dụng công nghệ cắt CNC cao cấp, và làm nhẵn bóng bề mặt ngoài của khóa thắt lưng, đảm bảo không bị trầy xước, hoen rỉ, bong tróc bề mặt. Vì là được làm từ nguyên chất kim loại, nên càng dùng càng đẹp, càng đổ màu về đúng bản chất gốc của kim loại đó.
 • Kích thước phù hợp với chiều rộng của dây lưng là 3.3 đến 3.5cm.

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 2
kết hợp với dây lưng bản 3.3-3.5cm

 • Mẫu BST Mặt Khóa Thắt Lưng Công Sở Cao Cấp rất phù hợp dành cho nam văn phòng công sở chuyên nghiệp, phong cách lịch lãm, nam tính.
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng bằng thẻ. Làm mới trọn đời sản phẩm.
 • Bảo quản: không va chạm vào vật cứng với lực mạnh, không ngâm trong nước và các loại hóa chất nhiều thời gian.

Dịch vụ bán hàng của LeoLuxury:

 1. Giao Hàng Toàn Quốc
 2. Xem Hàng Và Trả Tiền Tại Nhà (CoD)
 3. Đổi Hàng Miễn Phí Trong Vòng 07 Ngày
 4. Cam Kết Giá Cạnh Tranh Nhất Thị Trường (cùng kiểu dáng và chất lượng)
 5. www.dodacongso.com / Điện thoại tư vấn và đặt hàng 24/7: 0965924466 (Bán buôn, Bán lẻ)

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm
Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 3

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 4

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 5

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 6

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 7

Mặt Khóa Thắt Lưng Cao Cấp SMD012 8

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem