MẶT KHÓA KIM DÂY LƯNG MD006

259.000₫

Nhà sản xuất: Nhập Khẩu

 • Chất liệu: mặt khóa màu vàng được làm từ 100% đồng khối đúc cao cấp; mặt khóa màu trắng bạc được làm từ 100% inox cao cấp nhất.
 • Áp dụng công nghệ cao để làm nhẵn, bóng bề mặt ngoài của khóa lưng, đảm bảo không bị trầy xước, hoen rỉ, bong tróc bề mặt.
Gọi đặt hàng
 • Mã sản phẩm: MD006 / Nguồn gốc: nhập khẩu Hồng Kông
 • Chất liệu: mặt khóa màu vàng được làm từ 100% đồng khối đúc cao cấp; mặt khóa màu trắng bạc được làm từ 100% inox cao cấp nhất.
 • Áp dụng công nghệ cao để làm nhẵn, bóng bề mặt ngoài của khóa lưng, đảm bảo không bị trầy xước, hoen rỉ, bong tróc bề mặt. Vì là được làm từ nguyên chất kim loại, nên càng dùng càng đẹp, càng đổ màu về đúng bản chất của loại kim loại đó.

MẶT KHÓA THẮT LƯNG SMD006 4MẶT KHÓA THẮT LƯNG SMD006 3

 • Kích thước phù hợp với chiều rộng của dây lưng 3.5cm (35mm). Rất dễ lắp đặt vào các loại dây lưng.
 • Mặt khóa kim này được thiết kế hiện đại, cực tinh tế, rất sang trọng và thời thượng, phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.
 • Mẫu mặt khóa kim thắt lưng rất phù hợp dành cho nam giới công sở chuyên nghiệp, phong cách lịch lãm, nam tính. Hoàn thiện với dây lưng da cao cấp sẽ tạo nên thắt lưng hoàn hảo, đẳng cấp, rất phù hợp với quần âu, quần kaki và quần jeans.
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng. Bảo quản: không va chạm vào vật cứng với lực mạnh, không ngâm trong nước và các loại hóa chất nhiều thời gian.
 • Dịch vụ bán hàng của Leo Luxury:
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Nhận Hàng Và Trả Tiền Tại Nhà (CoD)
 • Đổi Hàng Miễn Phí Trong Vòng 07 Ngày
 • Điện thoại (Viber, Zalo, Call): 0965924466 (bán buôn, bán lẻ)
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem