Mặt Khóa Bấm Cao Cấp MD013

Nhà sản xuất: Nhập Khẩu

Gọi đặt hàng

Mặt Khóa Bấm Thắt Lưng Nam Công Sở Cao Cấp

  • Mã sản phẩm: MD013 / Nguồn gốc: nhập khẩu Hồng Kông
  • Chất liệu mặt khóa: mặt khóa Kim trắng được làm từ Thép không gỉ 100% 316L cao cấp nhất. Mặt khóa Vàng được làm từ hợp kim đồng nguyên khối cao cấp. Bề mặt bên ngoài phủ ni ken bằng lớp làm bóng, chống han mòn, hoen ố. Khuôn và họa tiết được dựng 3D cắt CNC chính xác tuyệt đối theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

Màu sắc: Trắng iNox và Vàng Đồng / Cỡ dây: 3,3-3,5cm

Mặt Khóa Bấm Thắt Lưng Cao Cấp SMD013 1
màu trắng inox
Mặt Khóa Bấm Thắt Lưng Cao Cấp SMD013 2
màu vàng đồng

  • Phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế dành riêng cho nam công sở; mang lại vẻ lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp. Phù hợp với sự phát triển của phong cách thời thượng.

Mặt Khóa Bấm Thắt Lưng Cao Cấp SMD013 3
mặt khóa khi kết hợp với dây da cao cấp - đẳng cấp soái ca công sở

Mặt Khóa Bấm Thắt Lưng Cao Cấp SMD013 4

  • Mẫu BST Mặt Khóa Thắt Lưng Công Sở Cao Cấp rất phù hợp dành cho nam văn phòng công sở chuyên nghiệp, phong cách lịch lãm, nam tính.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng. Bảo quản: không va chạm vào vật cứng với lực mạnh, sắc, không ngâm trong nước và các loại hóa chất trong thời gian dài.

Dịch vụ bán hàng của LeoLuxury:

  1. Giao Hàng Toàn Quốc
  2. Xem Hàng Và Trả Tiền Tại Nhà (CoD)
  3. 1 Đổi 1 Trong Vòng 07 Ngày
  4. LeoShop: Số 90, Ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Hà Nội
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem