FREDERIQUE CONSTANT FC-941NS4H6 HEART BEAT OPEN - NAM - AUTOMATIC - SAPPHIRE - 42MM

62.997.000₫ 104.540.000₫

- 40%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE CONSTANT

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

FREDERIQUE CONSTANT FC-941NS4H6 HEART BEAT OPEN - NAM - AUTOMATIC - SAPPHIRE - 42MM

Đồng hồ Frederique Constant Fc-941NS4H6 là mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Heart Beat Manufature. Mẫu đồng hồ này sử dụng bộ máy Automatic Calibre FC-941 tinh anh nhất thuộc seri 900 với 26 chân kính, tần số dao động 28’800 vph cùng mức năng lượng dự trữ lên tới 42 giờ. FC-930 được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cỗ máy đếm giờ xuất sắc nhất mà thương hiệu Frederique Constant từng sản xuất.

 • Xuất xứ: Thụy Sĩ
 • Giới tính: Nam
 • Loại máy: Automatic
 • Kích cỡ mặt số: 42mm
 • Độ dày: 10mm
 • Màu vỏ: Trắng
 • Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
 • Loại dây: Da hãng
 • Loại kính: Sapphire
 • Chống nước: 50m
 • Bảo hành: 2 năm

Đồng hồ Frederique Constant Fc-941NS4H6 có đường kính mặt 42mm và độ dày chỉ 10 mm nhưng vẫn thể hiện được nhiều chi tiết phức tạp. Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L chuyên dụng và sử dụng công nghệ đánh bóng để tạo ra nét sang trọng và cao cấp. Đồng hồ Frederique Constant Fc-941NS4H6 nổi bật với cửa sổ Heart Beat trong hình dáng giọt nước trên mặt số, để lộ những chi tiết chuyển động đặc sắc nhất mà Frederique Constant đã dày công chế tạo.

Để kết hợp cùng tông màu xanh navy của mặt số trên đồng hồ Frederique Constant Fc-941NS4H6 đã trang bị dây da cá sấu màu xanh navy với những đường chỉ trắng. Dây đeo này đi kèm với khóa bướm nhằm giảm thiểu tình trạng gãy gập trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ Frederique Constant Fc-941NS4H6 có khả năng chịu nước tốt ở mức 5ATM, đồng nghĩa với việc đồng hồ có thể tiếp xúc với nước ở mức độ nhẹ nhàng như rửa tay hoặc đi mưa.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem