FREDERIQUE CONSTANT FC-750N4H4 CLASSIC HYBRID MANUFACTURE - NAM - SAPPHIRE - AUTOMATIC - 42MM

36.997.000₫ 86.610.000₫

- 57%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE CONSTANT

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SĨ

FREDERIQUE CONSTANT FC-750N4H4 CLASSIC HYBRID MANUFACTURE - NAM - SAPPHIRE - AUTOMATIC - 42MM

Frederique Constant Hybrid Manfacture có ba sự lựa chọn với ba mẫu mã và hai phiên bản mặt số. Mặt số mạ bạc cho phiên bản thép không gỉ mạ vàng hồng và màu xanh nước biển trong lớp vỏ mạ vàng hồng.

Thương hiệu - Frederique Constant
Mã sản phẩm - FC-750N4H4
Giới tính - Nam
Xuất xứ - Thụy Sĩ
Phong Cách Đồng Hồ - Sang trọng, Thời trang
Vỏ - Thép không gỉ
Chất liệu dây - Dây da
Đường Kính Mặt Số - 42mm
Độ dày - 12.5mm
Độ chịu nước - Đi tắm (5 ATM)
Lịch - Ngày
Chức năng - Giây, Giờ, Ngày, Phút
Loại máy - Cơ (Automatic)
Màu mặt - Xanh, Xanh Dương
Chất liệu mặt kính - Kính Sapphire

Chiếc Hybrid FC-750V4H6 được trang bị bộ máy tự động Hybrid, trữ cót lên tới 38 giờ và 7 ngày đối với chip thông minh. Mô-đun có thể liên kết với ứng dụng điều hành Hybrid có sẵn trên Google Play và App Store.
Các dữ liệu thi được đều được lưu giữ an toàn mỗi lần mở ứng dụng lên thông qua điện toán đám mây có máy chủ được bảo vệ tại Thụy Sĩ.

Bộ máy FC-750 được trang trí một cách tinh xảo với họa tiết Perlage và vòng Côte de Geneve với mặt số thể hiện giờ, phút, giây và ô lịch ngày trong kích thước vỏ 42mm.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem