FREDERIQUE CONSTANT FC-350RMS5B6 RUNABOUT LIMITED EDITION - NAM - KÍNH SAPPHIRE - AUTOMATIC - 42MM

24.997.000₫ 46.350.000₫

- 46%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE CONSTANT

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

FREDERIQUE CONSTANT FC-350RMS5B6 RUNABOUT LIMITED EDITION - NAM - KÍNH SAPPHIRE - AUTOMATIC - 42MM

Frederique Constant đã cho ra mắt hai chiếc Runabouts mới, cả hai đều tỏ lòng tôn kính với những chiếc thuyền Riva duyên dáng và đầy phong cách của những năm 1920. Lấy cảm hứng cổ điển,  Frederique Constant Runabout thể hiện một chiếc đồng hồ cổ điển, tinh vi với giờ, phút, giây, ngày và một giờ GMT. Cả hai phiên bản đều có bản Limited Edition với 2888 chiếc trên toàn thế giới.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thương Hiệu FREDERIQUE CONSTANT
Mã sản phẩm FC-350RMS5B6
New Model
Dành cho Nam
Series Runabout GMT Automatic
Kiểu Dáng Cổ điển, thanh lịch
Máy FC-350 Manufacture Automatic
Chức Năng Hour, Minute, Second, Date, GMT
Chất liệu Vỏ Thép không gỉ
Hình Dáng mặt Tròn
Đường kính mặt  42 mm
Độ dầy đồng hồ 13 mm
Gờ lắp mặt kính Thép không gỉ
Màu Mặt Đồng Hồ Bạc
Kim Đồng Hồ Thép không gỉ có dạ quang
Chất Liệu Dây Da cá sấu cao cấp
Bảo Hành 2 năm
Bộ Lịch Vị trí 6h
Chống Nước 5 ATM (50 m)
Mặt Kính Sapphire nguyên khối chống xước cao cấp
Nhãn Hiệu Swiss Made

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem