FREDERIQUE CONSTANT FC-303RMN5B4 - NAM - KÍNH SAPPHIRE - AUTOMATIC - 42MM

29.997.000₫ 43.850.000₫

- 32%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE CONSTANT

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SĨ

FREDERIQUE CONSTANT FC-303RMN5B4 - NAM - KÍNH SAPPHIRE - AUTOMATIC - 42MM

Frederique Constant Fc-303RMN5B4 - sản phẩm phiên bản giới hạn 2888 chiếc thuộc dòng Runabout của Frederique Constant có mô hình du thuyền đi kèm, thiết kế 3 kim 1 lịch đầy lịch lãm, sang trọng.

Thương hiệu - Frederique Constant
Mã sản phẩm - FC-303RMN5B4
Giới tính - Nam
Xuất xứ - Thụy Sĩ
Phong Cách Đồng Hồ - Sang Trọng, Thời Trang
Vỏ - Thép không gỉ
Chất liệu dây - Dây da
Đường Kính Mặt Số - 42mm
Độ dày - 9mm
Độ chịu nước - Đi Bơi (10 ATM)
Lịch - Ngày
Chức năng - Giây, Giờ, Ngày, Phút
Loại máy - Cơ (Automatic)
Màu mặt - Rose Gold, Vàng Hồng, Xanh Dương
Chất liệu mặt kính - Kính Sapphire

Mặt đồng hồ Frederique Constant Fc-303RMN5B4 có dạng tròn, kích thước 42mm phù hợp với những người có vòng tay từ 16 – 18,5cm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ mạ vàng hồng 18k cao cấp có độ bền cao, mặt kính sapphire nồi giúp mặt đồng hồ trong hơn vừa có khả năng chống xước hiệu quả.

Dây da của đồng hồ Frederique Constant Fc-303RMN5B4 được làm bằng da cá sấu cao cấp màu xanh navy phối cùng đồng hồ vàng hồng 18k là một sự kết hợp hoàn hảo mang đến sự sang trọng và thanh lịch cho người đeo.

Cọc số học trò được đắp nổi trên mặt số cùng với cọc vạch cổ điển đầy hiện đại, vòng phút được đánh dấu bằng những chữ số bên ngoài. Bộ kim của đồng hồ Frederique Constant Fc-303RMN5B4 gắn dạ quang giúp xem giờ dễ dàng vào ban tối

Đồng hồ Frederique Constant Fc-303RMN5B4 có độ dày 10mm, sử dụng bộ máy FC-303 có thời gian trữ cót lên đến 38 giờ và có khả năng chịu nước 100m. Mặt sau đồng hồ lộ máy người sử hữu có thể nhìn thấy những chi tiết trong bộ máy hoạt động ăn khớp với nhau một cách hoàn hảo.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem