FREDERIQUE CONSTANT FC-285S5B6B HOROLOGICAL - NAM - KÍNH SAPPHIRE - PIN - 42MM

12.497.000₫ 28.680.000₫

- 56%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE CONSTANT

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SĨ

FREDERIQUE CONSTANT FC-285S5B6B HOROLOGICAL - NAM - KÍNH SAPPHIRE - PIN - 42MM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy: Quartz (Máy pin - điện tử)
Giới tính: Nam
Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L
Mặt kính: Sapphire
Phong cách: Sang trọng/Doanh nhân/Trẻ trung
Màu mặt: Trắng
Kiểu dáng: Mặt tròn
Xuất xứ: Thụy Sỹ
Đường kính: 42mm
Độ dày: 13.35mm
Độ chịu nước: 50m
Tính năng khác: Lịch ngày. Đồng hồ thông minh kết nối được với iPhone và Android Apps thông qua giao tiếp bluetooth.
Bảo hành Quốc tế: 2 năm quốc tế

Frederique Constant presents its beautiful luxury Swiss watch that is now connected and smart. A quality product with longevity created from fine materials and made by hand. Information from a connected device is displayed smartly by hand on a watch dial. The Frederique Constant Horological Smartwatch has the DNA attributes of typical Swiss luxury watch complications, as well as connected functionality.

TECHNOLOGY

These Swiss Horological Smartwatches have bi-directional communication with iPhone and Android Apps. The Swiss Horological Smartwatch is the synthesis of High-Tech Innovation and Traditional Swisswatch craftsmanship; the link between Modern and Classic. There is no digital screen on Horological Smartwatches. Instead, the beautiful diamond cut hands on the watch dial analogically display information. The watch retains it’s natural classical beauty while delivering the benefits of the quantified self without ever having to recharge a battery.

While the Frederique Constant Horological Smartwatch does connect to your smart phone, it can function entirely autonomously with its sensors. It can track your sleep patterns as well as your walking and running activity. The Sleep tracking is clinically proven to track sleep patterns within 95% accuracy of professional polysomnography sleep machine. With its low-power solution, the smartwatch does not need to be recharged and maintains around 25 months autonomy with a regular watch battery cell.

FC-285S5B6B

  • SPECIFICATIONS
  • MMT-285 Connected movement 25 months battery life, Hour, Minute, Date
  • Stainless steel case, diameter of 42mm with Convex Sapphire, height 13.35mm, Water-resistant to 5 ATM
  • Silver, applied silvered roman indexes
  • Metal bracelet
  • HOROLOGICAL SMARTWATCH (FC-285S5B6B)
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem