FREDERIQUE CONSTANT FC-235M1S4 - NỮ - KÍNH SAPPHIRE - QUARTZ - 29MM

7.997.000₫ 19.920.000₫

- 60%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SĨ

FREDERIQUE CONSTANT FC-235M1S4 - NỮ - KÍNH SAPPHIRE - QUARTZ - 29MM

Là một trong những cái tên tiêu biểu trong dòng sản phẩm Ladies Small Seconds của Frederique Constant, FC-235M1S4 nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng ngay từ khi mới ra mắt. Chiếc đồng hồ này thu hút khách hàng trên toản cầu nhờ vào chính vẻ đẹp đơn giản mang đậm hơi thở cổ điển.

THÔNG TIN SẢN PHẨM  
MÃ SẢN PHẨM: FC-235M1S4
DÒNG SẢN PHẨM: FC-235M1S4
GIỚI TÍNH: Nữ
THƯƠNG HIỆU:

Thụy Sĩ

LOẠI ĐỒNG HỒ:

Đồng hồ điện tử

VỎ & DÂY  
VỎ:

Thép không gỉ 316L

LOẠI DÂY:

Dây da chính hãng

ĐỘ DÀY: 5mm
TÍNH NĂNG  
ĐỘ CHỊU NƯỚC: 3 ATM
THÔNG SỐ BỔ SUNG  
LOẠI MÁY: Quartz FC-235
MẶT SỐ: Bạc
MÀU MẶT: Sapphire

Sở hữu bộ vỏ chế tác từ thép không gỉ 316L, mạ vàng hồng thời thượng kết hợp với dây đeo làm từ da cao cấp, FC-235M1S4 mang tới cảm giác thoải mái khi đeo. Mặt số được chạm vân Guilloche phần trung tâm, bộ kim dạng mắt ngỗng cổ điển cùng các cọc số La Mã. Sự độc đáo của chiếc đồng hồ nữ này còn nằm ở thiết kế kim giây được tách riêng và đặt ở vị trí 6h.

Ngoài diện mạo thì chất lượng tuyệt hảo đến từ cỗ máy FC-235 Caliber điện tử với 6 chân kính và thời lượng pin 25 tháng cũng là điều khiến người dùng hài lòng về FC-235M1S4. Mức chịu nước 3 ATM cùng sự bảo vệ của lớp kính sapphire cũng sẽ góp phần quan trọng vào việc tạo nên độ bền ấn tượng cho chiếc đồng hồ này.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem