FREDERIQUE CONSTANT CLASSIC FC-303LGR5B24 – NAM – SAPPHIRE – AUTOMATIC - 40MM

17.597.000₫ 34.500.000₫

- 49%

Nhà sản xuất: FREDERIQUE CONSTANT

Gọi đặt hàng

đồng hồ Frederique Constant

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG THỤY SĨ

FREDERIQUE CONSTANT CLASSIC FC-303LGR5B24 – NAM – SAPPHIRE – AUTOMATIC - 40MM

Đồng hồ Frederique Constant FC-303LGR5B24 Classis Index được thiết kế khá đơn giản với những tính năng cơ bản nhất, bao gồm: giờ, phút, giây và một lịch ngày góc 3 giờ. Điểm hấp dẫn, thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên là màu vàng hồng của vỏ đồng hồ, kết hợp cùng mặt số màu ghi xám cổ điển mà huyền bí. Thuộc dòng Frederique Constant Classis Index nên mọi chi tiết của FC-303LGR5B24 đều toát lên nét cổ điển, thanh lịch, đẳng cấp.

 • Xuất xứ Thụy Sỹ
 • Giới tính Nam
 • Loại máy Automatic FC-303, 26 chân kính, 28.800 bph, trữ cót 38 giờ
 • Kích cỡ mặt số 40mm
 • Độ dày 10mm
 • Màu vỏ Vàng hồng
 • Chất liệu vỏ Thép không gỉ
 • Loại dây Da
 • Loại kính Sapphire
 • Chống nước 30m
 • Bảo hành 2 năm

Với đường kính mặt số 40 mm cùng độ dày chỉ hơn 10 mm, FC-303LGR5B24 tự tin chinh phục những người đam mê đồng hồ, phù hợp với cổ tay có chu vi từ 15 cm đến 18 cm. Cọc số dạng tia (cọc index) được đắp nổi trên mặt số, kết hợp cùng cấu trúc vát 3D phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng thú vị khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Tại đỉnh của mỗi cọc số là 1 chấm tròn dạ quang (luminous), đi kèm với dạ quang tại kim giờ, kim phút, giúp người dùng dễ dàng quan sát thời gian trong điều kiện thiếu sáng. Đặt ngay ngắn tại góc 3 giờ là ô lịch ngày, Frederique Constant vô cùng chăm chuốt khi bọc 1 lớp viền vàng xung quanh ô lịch.

Núm đồng hồ Frederique Constant FC-303LGR5B24 Classis Index được thiết kế hình vương miện với những rãnh đan xen nhau. Đầu núm được khắc chìm biểu tượng Frederique Constant, tất cả đều được đánh bóng tạo độ sáng mịn tối đa. 

Đồng hồ Frederique Constant FC-303LGR5B24 Classisc Index sử dụng bộ dây da cá sấu cao cấp màu nâu hài hòa với phần vỏ vàng hồng sang trọng. Mang âm hưởng cổ điển, Frederique Constant sử dụng bộ khóa đơn (khóa cài) truyền thông. Và với độ chịu nước tới 50 m, bạn thoải mái sử dụng trong các hoạt động thường ngày.

Đồng hồ Frederique Constant FC-303LGR5B24 Classisc Index sử dụng máy FC-303 Automatic được hãng cải tiến trên nền cỗ máy nổi tiếng Sellita SW200. Máy FC-303 Automatic có 2 chế độ lên cót: Lên cót bằng tay truyền thống và lên cót tự động (Automatic). Máy sử dụng 26 chân kính cùng tần độ dao động 28.800 nhịp/giờ, khả năng lưu trữ cót 38 tiếng.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem