SEIKO 5 SPORTS SNZG09K1 - NAM - AUTOMATIC - DÂY DÙ - 42MM

3.497.000₫ 5.140.000₫

- 32%

Nhà sản xuất: SEIKO

Gọi đặt hàng

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

ĐỒNG HỒ QUÂN ĐỘI SEIKO 5 SPORTS SNZG09K1 - NAM - AUTOMATIC - DÂY DÙ - 42MM

Có thế nói những chiếc đồng hồ Seiko 5 chưa bao giờ là hết HOT trên thị trường đồng hồ. Không chỉ được giới trẻ ưa chuộng mà cũng được rất nhiều người đàn ông trung tuổi thích và sử dụng.

Seiko SNZG09K1 – Đánh giá chi tiết
Có thể nói chiếc Seiko SNZG09K1 chính là một phiên bản gần giống với Seiko SNZG09J1, nhưng khác ở chỗ đó chính là chiếc Seiko SNZG09J1 được sản xuất tại nội địa Nhật Bản, còn chiếc Seiko SNZG09K1 được sản xuất tại nước thứ 3, nhưng chất liệu, độ bền và chức năng đều như nhau, đều là sản phẩm chính hãng của Seiko, được bảo hàng và đầy đủ phụ kiện của thương hiệu đồng hồ Seiko.

Mặt đồng hồ
Mặt đồng hồ màu xanh lục quân, xanh lá cây. Các chấm bên ngoài là các đường kẻ vạch có dạ quang, dạ quang của những chiếc đồng hồ Seiko 5 được đánh giá rất cao, sáng và lâu. Mặt số đồng hồ được chia ra làm 2 lồng, lồng bên ngoài là các múi giờ chính từ 1h đến 12h, lồng bên trong là các múi giờ nhỏ và ở ngay dưới múi giờ chính đó là giờ chiều và giờ đêm từ 13h đến 24h. Kim đồng hồ dạng chữ nhật và được vót nhọn ở vị trí đầu, kim giây có chấm tam giá đỏ ở đầu nổi bật và rõ ràng. Ô lịch được đặt ở vị trí 3h và có 2 thứ tiếng đó là tiếng latinh và tiếng anh. Logo Seiko 5 to và rõ ràng ở vị trí 12h.

Kích thước
Sở hữu kích thước mặt đồng hồ đường kính là 42mm, độ dày là 12mm, đây là kích thước cực kì phù hợp đối với những người có cổ tay to, đeo sẽ cực kì khỏe khoắn và hầm hố.

Dây đeo
Dây đồng hồ Seiko SNZG09K1 là dây NATO dạng lưới, ở vị trí các khóa chốt thì được bọc lớp da để tránh dây bị sờn và rách trong quá trình tháo ra tháo vào. Dây NATO cực dễ đeo và ôm tay.

Khả năng chịu nước
Những chiếc đồng hồ Seiko 5 luôn có khả năng chống chịu nước cực kì cao và tốt. Sở hữu khẳ năng chống chịu nước lên tới 100M, vì vậy mà chiếc Seiko SNZG09K1 sẽ luôn cùng bạn đi cùng đến mọi chỗ dù dưới nước hay là trên mọi chặng đường dù mưa to bão như thế nào.

Bộ máy
Cũng giống như chiếc Seiko SNZG09J1, nằm bên trong của chiếc đồng hồ SNZG09K1 chính là kiểu máy 7S36 Automatic đầy uy lực và chính xác. Với 23 chân kính, cùng vơi tần số giao động là 21600PVH, và khả năng lưu trữ cót lên tới 40 giờ đồng hồ. Chiếc Seiko SNZG09K1 hỗ trợ lên cót bằng tay ở vị trí 3h như thường lệ.

Thiết kế IN HOUSE
Chúng ta có thế quan sát được chuyển động nhịp nhàng của các chân kính, các bánh răng màu vàng đang hoạt động của chiếc Seiko SNZG09K1 nhờ thiết kế IN HOUSE lộ đáy ở mặt dưới của đồng hồ.

Ưu điểm
► Khả năng dạ quang được đánh giá cao, rất sáng và lâu, rõ ràng ngang cả trong trời tối.
► Khả năng chống chịu nước cao lên tới 100M.
► Thiết kế thể thao, nhẹ và khỏe khoắn.
► Dây đeo thoải mái, ôm tay và dễ sử dụng.
► Độ bền cao với chất liệu tốt.

Nhược điểm
► Thiết kế đơn giản, không có sự mới mẻ.
► Vì là đồng hồ Automatic nên sẽ có sai số, thường thì chiếc Seiko SNZG09K1 sẽ chạy nhanh hơn một ít.
► Là đây NATO nên phải hạn tiếp xúc với nước.

----

Một trong những thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào đó là SEIKO do ngài Kintaro Hattori . Năm 1881 là điểm mốc đánh dấu cái năm quan trọng trong việc thành lập hãng Seiko, khi mà Kintaro Hattori mở một cửa hàng đồng hồ và đồ trang sức được gọi là “K. Hattori” trong khu vực Ginza của Toyko, Nhật Bản. Mười một năm sau, vào năm 1892 ông bắt đầu sản xuất đồng hồ dưới cái tên Seikosha. Lịch Sử Thành Lập Hãng Đồng Hồ Seiko Nhật Bản Năm 1924 những chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Seiko được bắt đầu. Nhưng đến năm 1969 Nhlần đầu tiên SEIKO giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Seiko Astron và nó là chiếc đồng hồ có bộ máy quartz đầu tiên trên thế giới. Nhờ vào sự thành công này mà hãng Seiko đã thành lập một nhà máy sản xuất năm 1985, đến năm 1990 khi nhà máy sản xuất của hang được cơ cấu lại, tạo ra các công công ty con với sự hoạt động ổn định và phát triển tốt cho đến năm 2001 hãng Seiko đã trở thành một công ty cổ phần sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem