CITIZEN NH8350-59B – NAM – AUTOMATIC - KÍNH CỨNG - 40MM

3.597.000₫ 5.520.000₫

- 35%

Nhà sản xuất: Citizen

Gọi đặt hàng

Citizen

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

CITIZEN NH8350-59B – NAM – KÍNH CỨNG – AUTOMATIC - 40MM

Thiết kế mạnh mẽ, đường nét mạnh mẽ dành cho các bạn nam thể hiện chất riêng của mình. Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B là sản phẩm của hãng đồng hồ Citizen nổi tiếng Nhật Bản.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Loại máy: Automatic (Máy cơ tự động)
Giới tính: Nam
Chất liệu dây: Thép không gỉ 316L
Vỏ máy: Thép không gỉ 316L
Mặt kính: Mặt kính cứng
Phong cách: Hiện đại
Màu mặt: Trắng
Kiểu dáng: Mặt tròn
Xuất xứ: Nhật Bản
Đường kính: 40mm
Độ dày: 11mm
Độ chịu nước: 50m
Tính năng khác: ECO-DRIVE hấp thụ năng lượng từ ánh sáng
Bảo hành: 2 năm

Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B sang trọng, tinh tế

Đồng hồ cơ tự động, có độ bền cao, không sử dụng pin, tự động lên dây cót khi bạn chuyển động cổ tay.

Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B có máy automatic

Mặt kính chiếc đồng hồ Citizen nam trong suốt, độ cứng khá, ít bị trầy xước khi va chạm nhẹ.

Khung viền chống ăn mòn, chịu lực tốt khi rơi ở độ cao vừa phải, bảo vệ các chi tiết bên đồng hồ nam.

Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B có mặt kính trong suốt, khung viền cứng cáp

Bạn yên tâm đeo đồng hồ khi tắm rửa và đi mưa vì có độ chống nước 5 ATM, không đeo được khi bơi lội và lặn.

Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B có hệ số chống nước 5 ATM

Đồng hồ nam có tích hợp cả lịch thứ và lịch ngày giúp bạn dễ dàng quản lý thời gian.Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B có cả lịch thứ và lịch ngày

Dây đeo kim loại bền với mọi điều kiện thời tiết, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.Đồng hồ nam Citizen NH8350-59B có dây đeo kim loại

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem