Chính sách thanh toán

I. NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI SHOP HOẶC ĐỊA CHỈ CỦA KHÁCH HÀNG

Trên cơ sở hợp tác tin cậy, bền vững giữa Leo với đối tác giao nhận Viettel Post, Giaohangnhanh. Chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng tận tay khách hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán tại nhà quý khách. Qua đó, sẽ đảm bảo an toàn mua hàng cao nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ những rủi ro, băn khoăn của khách hàng, Shop Online leoluxury.vn áp dụng chính sách bán hàng bằng phương thức thu tiền tại địa chỉ của bạn hoặc kho hàng của chúng tôi. Tất cả những gì quý khách cần làm là đặt hàng với chúng tôi. Toàn bộ quá trình vận chuyển, bảo quản và giao hàng tận tay sẽ do đối tác của chúng tôi thực hiện.

Chi phí vận chuyển hàng hóa:

  • Tại nội thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 399k
  • Ngoại thành Hà Nội: Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 499k
  • Quận, Huyện, Tỉnh, Thành khác trên toàn quốc: Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 599Kk

II. CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH MUA HÀNG, NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG
Bước 1: Quý khách đặt đơn hàng qua website www.leoluxury.vn, hoặc gọi điện thoại tới 096 592 4466 để đặt hàng.
Bước 2: Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp của leoluxury.vn sẽ tiếp nhận đơn hàng trên hệ thống website và tiến hành gọi điện thoại cho quý khách để xác nhận đơn hàng, bao gồm: Tổng giá trị đơn hàng; Chi phí chuyển phát (nếu có); Thời gian, địa điểm giao nhận,…
Bước 3: Nhân viên của leoluxury.vn hoặc Viettel, VNPT, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm, giao tận nơi hoặc mang ra bưu chính của đơn vị vận chuyển để tiến hành chuyển hàng và cập nhật mã vận đơn lên hệ thống cho khách hàng.
Bước 4: Quý khách hàng nhận sản phẩm tại nhà, rồi tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm nhận đúng như sản phẩm đã đặt hàng, đảm bảo hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện. Sau đó khách hàngĐỒNG Ý lần cuối rồi tiến hành thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu chính để hoàn thành đơn hàng.


Đã qua rồi thời kỳ mua hàng online đầy rẫy rủi ro vì phải chuyển tiền trước mới nhận được hàng. Đến khi nhận hàng lại không đúng mẫu mã, chất lượng, dịch vụ như đã quảng cáo, trong khi tiền đã thanh toán, khách hàng chịu hoàn toàn rủi ro, nhiều khi dẫn đến “TIỀN MẤT TẬT MANG”.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm hot