Chính sách đổi trả

I. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN TRONG 07 NGÀY

Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.

Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của Leo.

Các trường hợp:

1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.

Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với www.leoluxury.vn thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.

2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.

3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…)
  • Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).

4. Địa chỉ đổi – trả tại Showroom hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.

5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.

Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 096 592 4466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.


II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chúng tôi thực hiện chế độ bảo hành 01 năm đối với các sản phẩm Leo mà do lỗi của nhà sản xuất như: Hở keo, Sứt chỉ, Gãy đế, Hỏng khóa, Nổ da.

Chúng tôi không bảo hành các sản phẩm của Leo do lỗi của khách hàng như:

  • Ngoại lực tác động (rách, sứt,…);
  • Bị cháy, nổ, ảnh hưởng bởi hóa chất đến sản phẩm;
  • Sản phẩm bị hao mòn tự nhiên;
  • Mất phiếu bảo hành;

Địa chỉ bảo hành: Tại các đại lý khách hàng mua.

Thời gian bảo hành: Tối đa 20 ngày kể từ lúc bảo hành.

III. THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỒ DA NAM CÔNG SỞ CAO CẤP LEO

Đ/c: LeoShop: Số 90, Ngõ 164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Websitewww.leoluxury.vn / Emailleoluxury.vn@gmail.com

Hotline, Viber, Zalo096 592 4466 / Fbwww.facebook.com/leoluxury.vn

Trân trọng,

Danh mục sản phẩm