CALVIN KLEIN K5S3414N - NAM - AUTOMATIC - 42MM

6.397.000₫ 16.810.000₫

- 62%

Nhà sản xuất: CALVIN KLEIN

Gọi đặt hàng

Calvin Klein

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

CALVIN KLEIN K5S3414N - NAM - AUTOMATIC - 42MM

NEU aus dem Fachhandel. Lieferung in Originalverpackung mit allen Papieren. Ich biete Ihnen hier eine moderne und doch klassische Swiss Made Automatik Herrenuhr von Calvin Klein.
AUSSTATTUNGSMERKMALE: Gehäuse massiv 316L Edelstahl (Gehäusedurchmesser 42 mm ohne Krone, Höhe 10 mm mit Glas und Boden), Edelstahl-Gehäuseboden mit Mineralglas-Sichtfenster auf das signierte Werk, griffige signierte Krone, entspiegeltes flaches Saphirglas, massives Edelstahlband mit signierter innenliegender Faltschließe (Tragelänge bis max. 21 cm Handgelenksumfang, Bandanstoß 22 mm).
Werk ETA 2824-2 Automatic, Gangreserve von 40 Stunden, 25 Rubinlagersteine. Funktionen: Stunden, Minute, Sekunde, Datum (mit Schnellkorrektur).
Zifferblatt dunkelblau mit aufgesetzten Indexbalken, Stunde und Minute nachleuchtend.

Basic Info

Listing number 8I2WA6
Reference number K5S3414N
Movement Automatic
Case material Steel
Bracelet material Steel
Year 2019 (Approximation)
Condition New (Brand new, without any signs of wear)
Scope of delivery Original box, original papers
Gender Men's watch/Unisex
Location Germany, Augsburg

Caliber

Movement Automatic
Movement/Caliber ETA 2824-2
Power reserve 40 h
Number of jewels 25

Case

Case material Steel
Case diameter 42 mm
Thickness 10 mm
Water resistance 5 ATM
Bezel material Steel
Crystal Sapphire crystal
Dial Blue
Dial numerals No numerals

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem