BURBERRY BU10105 THE CLASSIC ROUND DIAMOND INDEXES 32MM

11.997.000₫ 24.140.000₫

- 50%

Nhà sản xuất: BURBERRY

Gọi đặt hàng

đồng hồ Burberry

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG

BURBERRY BU10105 THE CLASSIC ROUND DIAMOND INDEXES 32MM

Inspired by the timeless elegance of London, The Classic Round shares the same values, which is timeless design, steeped in heritage. The watch contributes to the key moments of the wearer’s life and captures his rich story of yesterday, today and tomorrow.

 • Mã SP BU10105
 • Thương hiệu Burberry, Đồng hồ, Thương hiệu
 • Xuất xứ Thụy Sỹ
 • Giới tính Nữ
 • Loại máy Quartz (Máy Pin)
 • Kích cỡ mặt số 32 mm
 • Màu vỏ Bạc
 • Chất liệu vỏ Thép không gỉ
 • Loại dây Dây da
 • Loại kính Sapphire
 • Chống nước 50 m
 • Bảo hành 1 năm

32mm stainless steel case

Stone sunray dial with check texture with 11 set diamond indexes and polished hands

Anti-reflective scratch and shock-resistant sapphire crystal

Swiss Made Quartz movement

Stone leather strap with ardillon buckle

Two-year international warranty

Swiss Made

DETAILS

Dimensions:

32 x 32 x 7.9mm

14mm lug width

Case:

316L stainless steel polished and brushed case

Screw-down case back

5 ATM/50 metres water resistant

Movement:

RONDA 773

Quartz movement

Hours, minutes and seconds functions

Packaging:

Housed in a presentation box with instruction manual

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem