BULOVA 98R235 MARINE STAR DIAMOND WATCH 32MM

4.997.000₫ 14.220.000₫

- 65%

Nhà sản xuất: Bulova

Gọi đặt hàng

đồng hồ Bulova

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MỸ

BULOVA 98R235 MARINE STAR DIAMOND WATCH 32MM

New Marine Star in stainless steel case with 23 diamonds individually hand set on gold-tone accented bezel and dial, white mother-of-pearl inner dial, sapphire glass, screw-back case, gold-tone and stainless steel bracelet with double-press deployant closure, and water resistance to 100 meters.

 • Movement: Quartz
 • Crystal: Sapphire
 • Case Diameter: 32 mm
 • Case Thickness: 10.3 mm
 • Water Resistance: 100M
 • 3-year Limited Warranty

Bulova, một thương hiệu Mỹ, được biết đến với sự đổi mới, nghề thủ công và công nghệ tiên tiến. Kể từ năm 1875, khi người sáng lập Joseph Bulova mở cửa hàng của mình trên Maiden Lane ở trung tâm thành phố Manhattan, Bulova vẫn đúng với di sản của mình - làm chủ nghệ thuật chấm công cổ điển trong khi luôn nắm lấy tương lai.

Từ bộ sưu tập kim cương của phụ nữ. Ngôi sao biển mới trong vỏ bằng thép không gỉ màu vàng với 29 viên kim cương được đặt bằng tay trên mặt đồng hồ có viền màu vàng và mặt số, mặt số bên trong mẹ màu trắng, kính sapphire, vỏ lưng vít, vòng đeo tay bằng thép không gỉ màu vàng với đôi -kết thúc triển khai, và khả năng chịu nước đến 100 mét.

 • Vàng-Tone thép không gỉ
 • 29 bộ kim cương được đặt trên Bezel và quay số có tông màu vàng
 • Mặt số bên trong mẹ màu trắng
 • Kính Sapphire
 • Vỏ ốp lưng
 • Vòng đeo tay bằng thép không gỉ giai điệu vàng
 • Nhấn đúp
 • Khả năng chịu nước đến 100m

Thông số cơ bản

TÊN THƯƠNG HIỆU Bulova
SỐ MÔ HÌNH 98R235
MỘT PHẦN SỐ 98R235
ITEM SHAPE Tròn
LOẠI KÍNH  Sapphire tổng hợp
LOẠI MÀN HÌNH Tương tự
CLASP nút deployant-clasp-with-push
TRƯỜNG HỢP VẬT LIỆU Thép không gỉ
TRƯỜNG HỢP ĐƯỜNG KÍNH 32 mm
TRƯỜNG HỢP ĐỘ DÀY 11 milimet
TÀI LIỆU BAN NHẠC Thép không gỉ
CHIỀU DÀI BAN NHẠC 8.75 inch
CHIỀU RỘNG BĂNG TẦN 16 mm
BẢNG MÀU Vàng
QUAY SỐ MÀU trắng
BEZEL VẬT CHẤT Thép không gỉ
LỊCH  Ngày
THIẾT KẾ  Thạch anh tương tự
ĐỘ SÂU CHỊU NƯỚC 330 bộ
BẢO HÀNH  24 tháng
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem