Bao Da Điện Thoại Nokia8800

Nhà sản xuất: Leo

Với chất liệu da chân Đà Điểu, da Cá Sấu thật 100%, loại cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm của người thợ thủ công đã tạo nên chiếc Bao Da Điện Thoại dành riêng cho Siêu Phẩm Nokia 8800 Doanh Nhân.

Lựa chọn da
Gọi đặt hàng

BAO DA ĐIỆN THOẠI "KIỆT TÁC ÁNH TRĂNG" NOKIA 8800 - HANDMADE DA CÁ SẤU - DA CHÂN ĐÀ ĐIỂU CAO CẤP


Với chất liệu da chân Đà Điểu, da Cá Sấu thật 100%, loại cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm của người thợ thủ công đã tạo nên chiếc Bao Da Điện Thoại dành riêng cho Siêu Phẩm Nokia 8800 Doanh Nhân.


Bao Điện Thoại 8800 Handmade Da Cá Sấu vs Đà Điều 1
 

Bao da dandmade cao cấp Nokia 8800 không chỉ bảo vệ chiếc điện thoại Siêu Chất, mà còn thể hiện được đẳng cấp, cá tính riêng của Ông Chủ Nokia8800.

 

Bao Điện Thoại 8800 Handmade Da Cá Sấu vs Đà Điều 2

Chất liệu: da chân Đà Điểu và da Cá Sấu

Bao Điện Thoại 8800 Handmade Da Cá Sấu vs Đà Điều 3

Màu sắc: Nâu cafe, Nâu bò, Đen, Xanh Navy, Xanh đá (hoặc theo yêu cầu riêng của từng khách hàng)

Bao Điện Thoại 8800 Handmade Da Cá Sấu vs Đà Điều 4

Cam kết bao da Nokia8800 Handmade của Leo:

  1. Bao da trở thành "Vệ Sỹ" đắc lực cho Siêu Phẩm Nokia 8800; 
  2. 100% da Cá Sấu hoặc da Chân Đà Điểu cao cấp;
  3. Được thiết kế và hoàn thiện bằng tay 100% (cắt, đột lỗ, khâu, xử lý cảnh,..). Các chi tiết trên bao da 8800 đạt chuẩn tuyệt đối;
  4. Giao hàng toàn quốc;
  5. Kiểm tra hàng và trả tiền tại nhà;
  6. 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày;
  7. Bảo hành 24 tháng; làm mới trọn đời sản phẩm;
  8. Liên hệ tư vấn và Đặt hàng 24/7: 0965924466
  9. Xem hàng trực tiếp tại LeoShop: Số 90 Ngõ 164 Vương Thừa Vũ - Hanoi
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem