Anne Klein AK/2512NVGB Vân Đá

1.897.000₫ 3.340.000₫

- 43%

Nhà sản xuất: SWAROVSKI

Gọi đặt hàng

Đồng hồ Anne Klein AK/2512NVGB thiết kế đơn giản và tinh tế với tông màu xanh kết hợp với vàng sang trọng. Mặt số có đường kính 34mm phù hợp với mọi cổ tay nữ giới.
Mặt trước đồng hồ là kính cứng có khả năng chống xước, chịu lực tối đa và luôn bền đẹp theo thời gian. Thiết kế mặt tròn cổ điển đi cùng kim giờ, phút và kim chỉ, điểm nổi bật tại vị trí 12h được đính bởi đá láp lánhh đem đến sự nổi bật và độc đáo của đồng hồ Anne Klein.

Dây đeo màu xanh làm từ chất liệu đá Marble kết hợp với kim loại mang lại sự chắc chắn, thoải mái trên cổ tay người dùng. Khả năng chống nước của đồng hồ nữ Anne Klein AK/2512NVGB ở mức 30m, mức độ chịu nước trung bình, có thể rửa tay với nước ở nhiệt độ thường.

 • Thương hiệu: ANNE KLEIN
 • Xuất xứ thương hiệu: MỸ
 • Loại máy: Máy Nhật, chạy pin
 • Kích cỡ: 34mm
 • Độ dày: 8mm
 • Mặt : Khảm xà cừ, Đính 1 viên kim cương thật
 • Loại kính: Kính khoáng cường lực tráng gương
 • Chất liệu vỏ: Kim loại mạ vàng
 • Chất liệu dây: kim loại mạ vàng
 • Chống nước: Chống nước nhẹ ở lực vòi sen như rửa tay, đi mưa
 • Bảo hành: Máy 2 năm
 • Bộ sản phẩm: bao gồm 1 đồng hồ, 1 hộp, 1 thẻ bảo hành
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Những doanh nghiệp uy tín, đặc biệt là đơn vị bán hàng online luôn “bảo vệ” quyền lợi của khách hàng bằng chính sách độc đáo, chuyên nghiệp. Ngoài việc khẳng định bằng chất lượng cao của sản phẩm, đẳng cấp của thương hiệu thì chúng tôi hiểu rằng cần đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán một cách hoàn hảo.
Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả -hoàn tiền trong 07 ngày cho toàn bộ sản phẩm của mình. Đây là cam kết rất mạnh tay của chúng tôi nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Shop bán hàng Online, các điểm bán hàng trên toàn quốc là đại lý chính thức của chúng tôi.
Các trường hợp:
1. Trường hợp khách hàng nhận hàng chưa thanh toán: Nếu bạn phát hiện sản phẩm có bất kỳ lỗi gì (nổ da/bung chỉ/trày xước…các lỗi thuộc về nhà sản xuất) hoặc sản phẩm nhận được không giống như quảng cáo tại website/video/tài liệu chính thức khác của Leo, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng và chuyển lại cho nhân viên phát hàng sản phẩm cho bạn.
Hầu hết những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ, hàng chất lượng thấp, nguồn gốc không rõ ràng thì tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” thường xảy ra sai sản phẩm, không tự tin về chất lượng sản phẩm…mới không dám cho khách hàng xem sản phẩm trước khi thanh toán. Với chúng tôi thì 100% khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển mở hàng ra cho xem trước khi thanh toán. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng.
2. Trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và chưa qua sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị đã thanh toán nếu khách hàng đổi hoặc trả lại sản phẩm.
3. Đổi-trả, hoàn tiền với các trường hợp:
Sản phẩm chưa qua sử dụng; (tuyệt đối chưa có trầy xước, mòn đế,…) Còn nguyên hộp, phiếu bảo hành, tem nhập khẩu và các phụ kiện kèm theo (nếu có).
4. Địa chỉ đổi – trả tại Shop hoặc liên hệ qua số 096 592 4466 để được hướng dẫn.
5. Chi phí vận chuyển đổi – trả: khách hàng chịu.
Khi phát hiện có lỗi sai sót do nhà sản xuất và sản phẩm chưa qua sử dụng, bạn hãy nhanh chóng thông báo cho chúng tôi biết bằng cách liên lạc với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số 0965924466 để nhận được những hướng dẫn về quy trình đổi trả hoàn tiền.

Sản phẩm đã xem